Theo tiết lộ từ Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini, hợp đồng của Ibrahimovic và AC Milan sẽ tự động gia hạn nếu Rossoneri giành vé dự Champions League.

Theo tiết lộ từ Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini, hợp đồng của Ibra có điều khoản tự động gia hạn trong trường hợp Milan dự cúp châu Âu:

Hợp đồng của cậu ấy có thời hạn chỉ 6 tháng, nhưng sẽ tự động gia hạn nếu chúng tôi có vé đến chơi ở Champions League.

Nếu không đạt được thành tích này, hai bên sẽ tìm cách ngồi vào bàn đàm phán. Ibra luôn cần có một cuộc thảo luận mở với những điều khoản như vậy, nếu không thì cậu ấy đã không đến đây từ lúc đầu rồi.

Trở lại AC Milan trong kì chuyển nhượng mùa Đông, Zlatan Ibrahimovic đang giúp Rossoneri có được thành tích thi đấu khá tốt với chỉ duy nhất một thất bại sau 8 trận gần nhất ở Serie A.

Zlatan Ibrahimovic đang mang lại động thái tích cực cho AC Milan.

Tầm ảnh hưởng mà tiền đạo người Thuy Điển mang lại là khá lớn, khiến đội chủ sân San Siro rất muốn tiếp tục gắn bó trong thời gian tới. Nếu tiếp tục có được kết quả khả quan để giành vé dự UEFA Champions League mùa tới, Milan sẽ giữ chân thành công cầu thủ 38 tuổi thêm một năm.

HLV Stefano Pioli tuần qua cũng dành những lời ngợi khen cho Zlatan Ibrahimovic khi chứng kiến cầu thủ này luôn thể hiện quyết tâm thi đấu rất cao.

Với Zlatan, chúng tôi luôn có một mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Hai bên luôn có những sự tin tưởng, và điều đó mang lại những điều tốt vì cậu ấy luôn thể hiện một tham vọng lớn và nỗ lực để giành chiến thắng.

Lý do cậu ấy trở thành nhà vô địch cũng là vì lòng khát khao và mong muốn được cải thiện bản thân.

Kể từ sau mùa 2013/14, AC Milan chưa một lần có mặt tại sân chơi Champions League. Năm đó, đội bóng này bị Atletico Madrid loại ở vòng 16 đội. Hai mùa giải gần nhất, đội chủ sân San Siro chỉ thi đấu ở UEFA Europa League nhưng không đi quá sâu.