Với phong độ cực cao ở mùa giải MLS năm nay, Ibrahimovic tuyên bố mình vẫn đủ khả năng để chơi bóng cho MU thêm một lần nữa.

Zlatan Ibrahimovic tự tin rằng bản thân vẫn đủ khả năng để thi đấu tốt tại Ngoại hạng Anh và nói đùa rằng sẵn sàng trở lại Manchester United nếu CLB có nhu cầu tái ký hợp đồng.

Ở tuổi 37, tiền đạo người Thụy Điển vẫn thể hiện phong độ làm bàn đáng kinh ngạc và là cầu thủ quan trọng bậc nhất trong đội hình của LA Galaxy – 22 bàn thắng/22 trận tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Ở tuổi 37, Ibrahimovic vẫn đang có phong độ cực cao tại giải nhà nghề Mỹ MLS

Ibrahimovic chia sẻ trước truyền thông: “Tôi vẫn có thể thi đấu tốt tại Ngoại hạng Anh. Nếu MU cần, họ biết tôi ở đâu mà“. Anh cười với các phóng viên rồi nói thêm: “Nhưng tiếc là Galaxy có được tôi mất rồi. Tôi hy vọng sẽ giành được một thứ gì đó tại đây, rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng cho chuyến hành trình này.

Tiền đạo người Thụy Điển vẫn theo dõi đội bóng cũ và đưa ra nhận xét về trận thua trước Crystal Palace: “Tôi nghĩ trận đấu đó họ hơi kém may mắn. Nếu Marcus Rashford ghi bàn từ chấm phạt đền thì mọi chuyện đã khác.

Khi được hỏi về tương lai của Paul Pogba, Ibrahimovic nói: “Tôi đã nói chuyện và đưa cho cậu ấy nhiều lời khuyên. Nhưng tất nhiên, tôi sẽ không tiết lộ cho các bạn đâu!