Tiền đạo người Thụy Điển khẳng định mình vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu khi so sánh với người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn – Carlos Vela.

Vào lúc 9h ngày 20/7 (giờ Việt Nam) tới đây, LA Galaxy sẽ tiếp đón đội đầu bảng – LAFC. Trả lời phỏng vấn của ESPN trước trận đại chiến, Zlatan Ibrahimovic tự tin khẳng định mình vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất tại MLS, khi so sánh với người đang dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” – Carlos Vela.

PV của ESPN: Anh nói hiện tại anh là cầu thủ xuất sắc nhất ở MLS. Nhưng đang có một cầu thủ khác ở Los Angeles, Carlos…

Posted by Bóng đá trực tuyến on Thursday, July 18, 2019

Trong trận đấu ra mắt MLS, Ibrahimovic đã ghi bàn vào lưới của chính LAFC. Tính tới trước vòng đấu này của mùa giải, Vela có 16 bàn thắng và 12 kiến tạo, trong khi đó, tiền đạo người Thụy Điển mới có 13 bàn thắng.

Zlatan does not hold back

"[Carlos Vela] is playing in MLS and he's in his prime. When I was 29 where was I?"Ahead of El Tráfico, Zlatan Ibrahimović says he's the best player in Major League Soccer (MLS) "by far" 👀 (via Ahora o Nunca)

Posted by ESPN FC on Wednesday, July 17, 2019

PV của ESPN: Anh nói hiện tại anh là cầu thủ xuất sắc nhất ở MLS. Nhưng đang có một cầu thủ khác ở Los Angeles, Carlos Vela. Anh ấy đang có 19 bàn và 12 kiến tạo, đội của anh ấy đang dẫn đầu MLS. Anh vẫn cho rằng anh xuất sắc nhất chứ?

Ibra: Cho đến thời điểm này. Cậu ấy đang trong thời kỉ đỉnh cao, nhưng cậu ấy đang bao nhiêu tuổi nhỉ?

PV: 29.

Ibra: 29 à, và cậu ấy đang chơi ở MLS. Khi tôi 29, tôi đang ở đâu í nhỉ?

PV: Anh đang chơi ở Châu Âu.

Ibra: Đó là sự khác biệt lớn đấy. 

Tính đến mùa giải 2011/12, ngôi sao sinh năm 1981 đã khoác áo nhiều CLB hàng đầu ở châu Âu trong đó có thể kể tới Milan, Barcelona, Inter, Juventus hay Ajax.

Anh nói thêm: “Trận derby đình đám nhất tôi từng góp mặt là El Clasico (giữa Real Madrid và Barcelona). Còn nói về độ căng thẳng, đó là phải là Milan-Inter (Derby della Madonnina). Hy vọng không khí trận derby cuối tuần này cũng sẽ tuyệt vời như ở đó.”