Tiền đạo 38 tuổi úp mở về việc có thể trở lại Tây Ban Nha thi đấu từ đầu năm 2020.

Trên Instagram, Ibrahimovic bất ngờ đăng thông điệp phần nào hé lộ bến đỗ mới của bản thân. Không phải Serie A, cựu tiền đạo AC Milan mập mờ cho hay có thể trở lại La Liga thi đấu.

Trong video ngắn, Zlatan nói: “Hola Espana! Guess what? I’m coming back“. (“Xin chào Tây Ban Nha. Thử đoán xem? Tôi đang trở lại”).

Đoạn thông điệp ngắn này cho thấy bến đỗ mới của Ibrahimovic sẽ là ở Tây Ban Nha. Hiện tại, đội bóng mà tiền đạo lão tướng khoác áo vẫn là ẩn số.

Hợp đồng của Zlatan với đội bóng Mỹ sẽ kết thúc cuối năm nay. Ảnh: Goal.

Nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu được đồn đoán là sẵn sàng đón “lão tướng” này về, trong đó có Napoli và Manchester United.

Rời MU sau một mùa giải để lại nhiều dấu ấn, tiền đạo 38 tuổi phải nghỉ dưỡng thương dài hạn, và sự nghiệp đỉnh cao tưởng chừng đã kết thúc. Khi đến MLS thi đấu cho LA Galaxy, Ibra tiếp tục trở thành “cỗ máy tấn công” khiến mọi hàng phòng ngự phải khiếp sợ. Sau 2 mùa giải thi đấu tại nước Mỹ, cựu tiền đạo Man Utd ra sân 58 trận, ghi đến 53 bàn thắng.

Ibrahimovic từng thi đấu đỉnh cao cho nhiều CLB châu Âu như Ajax, Juventus, Inter, Barca, AC Milan, PSG và Man Utd. CLB Tây Ban Nha duy nhất trong đó là Barca, nơi anh giành La Liga 2010.