Theo Wanda Nara – người đại diện và cũng là vợ của tiền đạo Mauro Icardi, chân sút người Argentina có thể sớm chia tay PSG để trở lại Serie A.

Mới đây, Wanda Nara – người đại diện và cũng là vợ của tiền đạo Mauro Icardi – vừa có những phát biểu về tương lai của chân sút người Argentina.

Hiện tại, Icardi đang được Inter Milan cho mượn tại PSG đến hết mùa và hoàn toàn có thể được đội đương kim vô địch Ligue 1 kích hoạt điều khoản mua đứt với giá 70 triệu Euro. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi cũng có thể lựa chọn trở lại Serie A để khoác áo Juventus – đối thủ đang cạnh tranh ngôi vô địch cùng Inter.

Liệu Mauro có đến Juventus hay không? Thực sự thì tôi cũng không rõ về chuyện này.” – Nara phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Chi (Italia).

Tôi không biết liệu anh ấy sẽ trở lại Milan, hay tiếp tục ở lại Paris. Trong bóng đá, không ai nói trước được điều gì. Lựa chọn là của anh ấy, và tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định. Tôi sẽ đi theo anh ấy với tư cách là một người vợ, cũng như đưa ra lời khuyên trên phương diện của một người đại diện.

Hồi tháng Một vừa qua, bản thân Icardi cũng đã phần nào úp mở về chuyện tương lại. Dù vậy, anh cho biết sẽ không công bố bất kì điều gì trước khi mùa giải kết thúc.

Tôi cảm thấy rất tốt tại Paris, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa bàn tán gì về tương lai với CLB.

Mùa giải vẫn còn 4 tháng nữa mới két thúc, và đến tháng Năm, chúng tôi sẽ ngồi lại để nói chuyện. Nếu có cơ hội được ở lại đây, tôi sẽ cảm thây rất vui.