Huyền thoại của Andres Iniesta chỉ ra điều khó khăn nhất với HLV Ernesto Valverde nếu Neymar trở lại Barcelona thi đấu.

Xem thêm:

Andres Iniesta không rõ liệu HLV Ernesto Valverde sẽ xếp Neymar thi đấu ở vị trí nào trong trường hợp Barcelona tái chiêu mộ người cũ.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Neymar và Barca đã tích cực liên hệ với nhau nhưng cuối cùng thương vụ vẫn không thể xảy ra. Tuy vậy, đội bóng xứ Catalunya trong những động thái mới nhất cho thấy họ vẫn chưa từ bỏ ý định tái mua Neymar vào mùa Hè năm 2020.

Iniesta không biết làm thế nào Neymar có thể kết hợp thành công với những cầu thủ giỏi khác trong trường hợp trở lại Barca

Tuy vậy, như lời chia sẻ từ cựu công thần kiêm huyền thoại Barca, nếu thương vụ này xảy ra thời gian tới, HLV Ernesto Valverde chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp vị trí thi đấu cho siêu sao người Brazil.

Tôi không biết các cuộc thương lượng đã diễn ra như thế nào hoặc Neymar có trở lại Barca trong tương lai hay không. Cậu ấy từng là một cầu thủ rất quan trọng của Barca.

Nhưng thực sự tôi không rõ làm thế nào để Barca có thể kết hợp Neymar với nhiều cầu thủ đẳng cấp cao tương đương với nhau.“, Iniesta nói với tờ Marca.

Ngoài Neymar, khi được hỏi về dự đoán thành tích mùa giải năm nay của Barca, cựu tuyển thủ Tây Ban Nha không ngần ngại nói rằng anh muốn đội bóng của mình giành được hattrick danh hiệu với La Liga, Copa Del Rey và Champions League.