Hậu vệ của Man Utd, Ashley Young sẽ kiểm tra y tế hôm nay 17/1 để hoàn tất vụ chuyển nhượng sang Inter.

Man Utd ban đầu định để Young ra đi vào mùa hè. Nhưng, cầu thủ người Anh lo ngại Inter sẽ bỏ anh và mua hậu vệ trái của AS Roma Leonardo Spinazzola. Từ tác động của Young và Inter, Man Utd chấp nhận để hậu vệ này ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Mức giá của cựu tuyển thủ Anh là 1,96 triệu USD, có thể tăng lên 2,35 triệu USD tùy vào những điều khoản trong hợp đồng. Young sẽ kiểm tra y tế vào sáng nay 17/1 tại Milan.

Young đã gắn bó chín năm với Man Utd, sau khi chuyển đến từ Aston Villa vào năm 2011. Cầu thủ 34 tuổi thi đấu 18 trận từ đầu mùa, ghi 1 bàn và góp 1 kiến tạo. Xuyên suốt sự nghiệp, Young đóng góp 19 bàn và 43 kiến tạo sau 261 trận cho Quỷ đỏ.

9 năm gắn bó, cầu thủ này cùng Man Unt lên ngôi Premier League, FA Cup, League Cup, Europa League FA Community Shield. Nằm trong đội hình tiêu biểu Premier League các mùa 2007/08 và 2008/09.

Đây là một trong số ít cầu thủ trung thành tuyệt đối với United ở thời điểm hiện tại. Anh bị sử dụng ở rất nhiều vị trí trái sở trường, bị CĐV chỉ trích nặng nề nhưng vẫn tận tụy trên sân.