MU có thể đổi Sanchez lấy Dybala, Tân binh đầu tiên sắp cập bến Arsenal, Inter Milan muốn có Gareth Bale,.. là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 12/06/2019.

MU có thể đổi Sanchez lấy Dybala

Theo đó, một số tờ báo Italy đưa tin MU có thể dùng Alexis Sanchez để đổi lấy Paulo Dybala. Người đại diện của Sanchez, Fernando Felicevich đã đến Italy để tìm bến đỗ mới cho ngôi sao người Chile. Ông Felicevich đã gặp giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici để thảo luận về tương lai của Sanchez, cầu thủ mới ghi 5 bàn trong 45 trận đấu cho “Qủy đỏ”.

Sanchez mới ghi 5 bàn trong 45 trận đấu cho MU

Về phía Paulo Dybala, cầu thủ người Argentina đã trải qua một mùa giải khó khăn sau khi Ronaldo cập bến Juventus vào Hè năm ngoái. Anh không còn nắm giữ vị trí quan trọng trong đội hình Juventus nữa.. Ở mùa giải này, Dybala mới ghi được 5 bàn thắng ở Serie A.

Hiện tại, Dybala đã được liên hệ gia nhập Atletico Madrid khi mà đội bóng này đang tìm người thay thế Griezmann.

Tân binh đầu tiên sắp cập bến Arsenal

Yannick Carrasco sắp đến Arsenal

Được biết, sau thời gian thương thảo thì hợp đồng của tiền vệ Yannick Carrasco với Arsenal đã thành hiện thực. Theo đó, Arsenal chỉ cần phải chi ra 25 triệu bảng để chính thức có sự phục vụ của cầu thủ người Bỉ đang thi đấu tại Trung Quốc. Dự kiến, bản hợp đồng chính thức sẽ được công bố trong vài ngày tới đây. Đến Arsenal thi đấu, đây sẽ là thương vụ đánh dấu sự trở lại châu Âu của ngôi sao người Bỉ sau một năm chơi bóng ở Trung Quốc.

Inter Milan muốn có Gareth Bale

Inter Milan muốn có Gareth Bale

Mới đây, HLV Zidane đã thông báo rằng Gareth Bale sẽ không có mặt trong kế hoạch của ông ở mùa giải sau tại Real Madrid. Trước thông tin này, Inter Milan tỏ ra rất muosn có được chữ ký của cầu thủ người xứ Wales. Tuy vậy, mức lương 600 nghìn bảng/tuần của Bale sẽ là cản trở nếu Inter Milan muốn có được chữ ký của anh.