Inter Milan mới đây được cho là đang để ý đến Christian Eriksen. Tuy nhiên, CLB của Italia muốn có tiền vệ người Đan Mạch theo dạng chuyển nhượng tự do.

Inter Milan rất tự tin vào việc họ sẽ có được Eriksen trong thời gian sắp tới, khi mà họ có “ông Vua hàng miễn phí” trong đội ngũ BLĐ.

Giuseppe Marotta, giám đốc điều hành của Inter kể từ tháng 12/2018, là một quan chức bóng đá khét tiếng. Chính ông là người đã giúp Juventus tìm lại vị thế thống trị ở Serie Avới việc đưa về những cầu thủ giỏi sắp hết hợp đồng.

Inter Milan nhắm Eriksen

Ở Inter, Marotta được cho là tăng cường chất lượng cho đội hình bằng những siêu sao miễn phí như ông đã từng làm ở Juventus. Eriksen được nhắm tới như là bản hợp đồng kiểu mẫu cho Inter. Vừa chắc chắn giúp đội bóng nâng cao trình độ, vừa không quá rủi ro về mặt tài chính.

Nếu tới Inter, Eriksen cũng không phải đạp lên tuyên bố “sẽ không chơi cho một đội bóng Anh nào khác ngoài Tottenham” trước đó. Tất nhiên, Inter cũng sẽ phải chấp nhận chi khoản lương không hề nhỏ cho Eriksen. Hiện tại, MU cũng đang rất sốt sắng trong việc đưa được Eriksen về sân Old Trafford.