Isco muốn ra đi khỏi Real Madrid, Fabregas sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Tây Ban Nha trong thời gian tới là những tin thị trường bóng đá hot nhất ngày qua.

– Để chuẩn bị cho giai đoạn 2 của Championship, Aston Villa đã cho gọi lại trung vệ Tommy Elphick từ hợp đồng cho mượn với Hull. Tommy Elphick đã ra sân 18 trận cho Hull trong thời gian qua và có được 1 bàn thắng.

–  Barcelona bất ngờ gặp khó trong thương vụ chiêu mộ Adrien Rabiot từ PSG khi mẹ đồng thời là người đại diện của anh bất ngờ đòi hỏi tăng đãi ngộ từ 10 triệu lên thành 15 triệu euro/năm.

Barcelona bất ngờ gặp khó trong thương vụ chiêu mộ Adrien Rabiot từ PSG

– Cha của Isco, đồng thời cũng là người đại diện của anh cho biết đang thương thảo với cả Man United, Chelsea, PSG, Barcelona và Juventus về tương lai của cậu con trai. Được biết, hiện Isco đã hết đam mê với Real Madrid và chỉ muốn ra đi.

– Kể từ khi gia nhập nice kể từ năm 2016, Tiền đạo Mario Balotelli đã ghi được 33 bàn sau 51 trận. Cuối mùa này sẽ đến thời điểm đáo hạn hợp đồng với Nice và hiện tại anh đang được đích thân HLV Patrick Vieira cho nghỉ vài ngày để suy nghĩ tiếp về chuyện có tiếp tục hợp đồng với Nice hay không.

Mario Balotelli chưa chắc chắn có tiếp tục gia hạn hợp đồng với Nice hay không

– Sau rất nhiều lần im lặng về tương lai của Cesc Fabregas, Maurizio Sarri  đã lên tiếng và rất bất ngờ rằng ông muốn giữ tiền vệ người Tây Ban Nha ở lại. Fabregas hiện tại là người thay thế khả dĩ nhất cho vị trí của Jorginho.

– HLV Steven Gerrard của Rangers khẳng định đội bóng của ông đang có một đội hình hoàn hảo và không nghĩ đến chuyện bổ sung nhân sự trong phiên chợ đầu năm mới.