MU ký hợp đồng với James Garner đến Hè 2022, bản hợp đồng cho phép Quỷ đỏ có thể tự gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ sinh năm 2001.

James Garner gia nhập câu lạc bộ thành Manchester khi mới 8 tuổi và đã tiến bộ không ngừng trong thời gian gần đây. James Garner có sở trường đá tiền vệ trung tâm, đồng thời anh cũng có thể đá hộ công hoặc chạy cánh. Trong tương lai nếu tiếp tục được đào tạo và trưởng thành, sao trẻ 18 tuổi này có thể trở thành trụ cột của Qủy đỏ.

Cầu thủ sinh năm 2001 được MU ký hợp đồng dài hạn đến hè 2022

HLV Solskjaer đánh giá cao tài năng của Garner, ông đã thể hiện mong muốn giữ chân cầu thủ này một cách lâu dài. Minh chứng là việc MU quyết định ký hợp đồng với James Garner đến Hè 2022, bản hợp đồng cho phép Quỷ đỏ có thể tự gia hạn thêm 1 năm với cầu thủ sinh năm 2001.

Trong thời gian dẫn dắt MU, HLV Solskjaer đã trao cơ hội nhiều hơn cho những cầu thủ trẻ, điển hình là việc Tahith Chong và Mason Greenwood cũng đã được HLV Solskjaer sử dụng trong thời gian gần đây.

Trong thời gian dẫn dắt MU, HLV Solskjaer đã trao cơ hội nhiều hơn cho những cầu thủ trẻ, trong đó có James Garner

HLV người Na Uy tiếp quản Old Trafford vào cuối tháng 12 năm ngoái, từ chỗ CLB này rơi vào bế tắc với liên tiếp những trận đấu không mấy ấn tượng, ông đã đưa MU vào tứ kết FA Cup và tứ kết Champions League, ở Premier League MU đang xếp thứ 5, kém top 4 khoảng cách 2 điểm.