Sau quãng thời gian hơn 2 năm thi đấu tại Đức dưới dạng cho mượn thì mới đây ngôi sao người Colombia trở lại tập luyện cùng các đồng đội tại Real Madrid.

Vào hôm thứ Hai (giờ địa phương), James Rodriguez lần đầu tiên trở lại Valdebebas – trung tâm huấn luyện của Real Madrid sau quãng thời gian lên tới…787 ngày. Ngày 3/6/2017, Real Madrid lên ngôi vô địch Champions League. Ngày hôm sau, James có lần cuối cùng tập luyện dưới thời HLV Zinedine Zidane.

Ngôi sao người Colombia giành 2 chức vô địch Bundesliga trong 2 mùa giải liên tiếp thi đấu cho Bayern Munich theo dạng cho mượn. Tuy nhiên, theo AS, đích thân tiền vệ này đã yêu cầu Bayern không kích hoạt điều khoản mua đứt vì không muốn tiếp tục thi đấu tại Đức.

Cho đến thời điểm hiện tại, tương lai của James vẫn chưa được làm rõ. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, anh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ 2 CLB lớn là Napoli và Atletico Madrid. Dẫu vậy, El Chiringuito mới đây cho biết James sẽ ở lại Real Madrid trong mùa giải tới.

Ở một thông tin liên quan, Marco Asensio dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng vì chấn thương dây chằng chéo. Trong khi đó, chuyện đi-ở của một ngôi sao khác trên hàng công là Gareth Bale vẫn là một dấu hỏi.