ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã chiêu mộ thành công Joao Cancelo – hậu vệ cánh được đánh giá cao và là đối tác ăn ý của Cristiano Ronaldo ở Juve mùa trước.

Rạng sáng nay 8/8, Manchester City đã tuyên bố hoàn tất vụ chuyển nhượng – bằng tiền (khoảng 28 triệu Euro theo nguồn tin của GOAL) cộng thêm Danilo – để đổi lấy hậu vệ Canclo từ “Lão bà” Juventus.

Hậu vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn lên đến 6 năm cùng The Citizens, với mức lương chưa được tiết lộ.

Joao Cancelo chính thức cập bến Manchester City với bản hợp đồng có thời hạn lên đến 6 năm. Được biết, tổng mức phí mà Man City bỏ ra cho thương vụ này là 65 triệu Euro.

Posted by Bóng đá trực tuyến on Wednesday, August 7, 2019

Được biết, tổng mức phí mà Man City bỏ ra cho thương vụ này là 65 triệu Euro.

Nổi tiếng là đối tác ăn ý của Cristiano Ronaldo ở cả cấp CLB và ĐTQG, Cancelo vốn được HLV Pep Guardiola đánh giá cao và theo đuổi từ khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu mở cửa.

Tưởng như gã nhà giàu nước Anh sẽ không thể đạt được nguyện vọng trong mùa Hè này vì bị Juve “làm giá”, nhưng đến khi họ dùng cựu cầu thủ Real – Danilo làm một lần của thương vụ, thì “Lão bà” đã đồng ý để Cancelo sang Ngoại hạng anh vì được nhận lại một phương án bổ sung chấp nhận được.

Mùa giải trước và cũng là mùa duy nhất chơi cho Juve sau khi chuyển đến từ Valencia, Cancelo chơi 34 trận, thực hiện được 5 đường kiến tạo.