Sau một năm cùng Liverpool gặt hái nhiều thành công, Jordan Henderson – đội trưởng của Liverpool đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh trong năm 2019.

Vào tối muộn hôm qua theo giờ địa phương, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh năm 2019. Danh hiệu này đã thuộc về Jordan Henderson – đội trưởng của Liverpool. Tiền vệ 29 tuổi đã cán mốc 50 trận chơi cho ĐTQG và giành 3 danh hiệu là Champions League, Siêu Cúp châu Âu, FIFA Club World Cup cùng Liverpool. Anh đã vượt qua 2 ứng cử viên khác là Harry Kane và Raheem Sterling.

Jordan Henderson nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh năm 2019. 😍

Posted by Bóng đá trực tuyến on Tuesday, January 14, 2020

 

Đến Liverpool từ Sunderland, và sau đó là nhận băng đội trưởng CLB vùng Merseyside sau khi Steven Gerrard chia tay với đội, Henderson chưa được đánh giá quá cao ở vai trò lãnh đạo. Dù vậy, khả năng bao quát tuyến giữa, có thể đảm nhận nhiều vai trò và sự nỗ lực không ngừng đã giúp anh từng bước khẳng định tầm quan trọng của mình. Danh hiệu nữ cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm qua thuộc về Lucy Bronze.