Người đại diện của Jorginho cho biết tiền vệ này hoàn toàn có thể theo chân ông thầy gắn bó lâu năm để đến Juventus, dù vẫn còn hợp đồng với Chelsea.

Chỉ một năm sau khi cập bến Chelsea từ Napoli, tiền vệ Jorginho hoàn toàn có thể theo chân HLV Maurizio Sarri sang Juventus. Đây là lời phát biểu từ Joao Santos, người đại diện của cầu thủ 27 tuổi.

Cầu thủ gốc Brazil có mối quan hệ khá tốt với HLV người Italia. Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2018, Jorginho từng từ chối lời đề nghị của Manchester City để đến Chelsea, ngay sau khi HLV Sarri có màn ra mắt đội chủ sân Stamford Bridge.

Lần này, người đại diện của Jorginho tiếp tục úp mở về khả năng ra đi của anh ấy: “Chelsea vẫn còn hợp đồng kéo dài 4 năm với anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ chờ một vài ngày tới để xem liệu có bất kì động thái nào trong thương vụ chuyển nhượng này không.

Trong trường hợp thương vụ mua bán được diễn ra, quá khứ với Napoli sẽ không ảnh hưởng gì đến việc anh ấy thi đấu cho đội bóng mới, bởi Jorginho là một cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp.

Lúc này, Jorginho vẫn đang hạnh phúc với Chelsea sau khi đã quen với cuộc sống tại đây. Dù không thể khẳng định chắc chắn rằng anh ấy muốn ở lại hay ra đi, nhưng sự thật là trên TTCN, mọi điều đều có thể xảy ra.

Nếu tiếp tục để mất đi Jorginho sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến lực lượng của Chelsea trong mùa giải sắp tới bởi vì The Blues đang phải đối mặt với án cấm chuyển nhượng từ UEFA.