Đây là tháng thứ hai liên tiếp ông Jurgen Klopp trở thành “HLV xuất sắc nhất tháng” tại giải Ngoại hạng Anh

Ông Jurgen Klopp vừa nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 9 tại giải Ngoại hạng Anh khi xuất sắc đưa Lữ đoàn Đỏ đến với 3 chiến thắng liên tiếp trước Newcastle, Chelsea, Sheffield United và qua đó kéo dài mạch chiến thắng liên tiếp ở đấu trường số 1 nước Anh lên con số 16 trận (tính từ mùa giải trước).

Nhà cầm quân người Đức đã vượt qua ba ứng viên nặng kí khác trong danh sách đề cử gồm Eddie Howe (Bournemouth), Frank Lampard (Chelsea) và Brendan Rodgers (Leicester City).

Đây là lần thứ 5 HLV Klopp có được vinh dự này, sau khi nhận giải thưởng vào tháng 9/2016, tháng 12/2018, tháng 3/2019 và 8/2019 vừa qua.

Tuần trước, Liverpool cũng đã có chiến thắng kịch tính với tỉ số 2-1 trước Leicester City và giành được trận thắng thứ 8 liên tiếp ở giải Ngoại hạng Anh mùa này. Hiện tại, đội chủ sân Anfield đã tạo ra khoảng cách lên đến 8 điểm với đối thủ Manchester City.

Vào tuần tới, thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ bước vào cuộc đại chiến với đối thủ Manchester United. Trận đấu này sẽ được diễn ra trên sân Old Trafford vào lúc 22h30 ngày 20/10.