Cựu HLV Liverpool, Rodgers có thể tới Leicester, Chelsea bán cầu thủ trẻ với 4 triệu bảng, Juventus khởi động kế hoạch săn James Rodriguez là những thông tin chuyển nhượng nóng trong ngày.

Chelsea bán cầu thủ trẻ với 4 triệu bảng

4 triệu bảng là con số mà Chelsea nhận được khi để cầu thủ trẻ Kasey Palmer gia nhập Bristol City vào mùa hè tới.

Chelsea bán cầu thủ trẻ với 4 triệu bảng

Tính đến thời điểm hiện tại, Palmer có 3 bàn trong 17 lần ra sân cho Rovers trước khi rời Ewood Park và chuyển đến Bristol City.

Leicester sẵn sàng chi đậm để có cựu HLV Liverpool

Được biết, sau khi sa thải Claude Puel, Leicester đã sẵn sàng đem về Brendan Rodgers để dẫn dắt đội bóng.

Leicester sẵn sàng chi đậm để đem Brendan Rodgers về

Tuy nhiên không dưới 6,5 triệu bảng là con số mà Bầy cáo phải bỏ ra nếu muốn có được vị HLV này. Nhất là khi ông đang dẫn dắt đội đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Scotland.

Trong khi đó, Rafa Benitez cũng là một ứng cử viên ưa thích khác. Ông còn 4 tháng trong hợp đồng với Newcastle và sẽ được tự do ra đi vào cuối mùa nếu một thỏa thuận không thể thực hiện.

Juventus vẫn đang dành sự quan tâm đặc biệt cho ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid

Theo thông tin Calciomercato mới đăng tải, Juventus đã khởi động kế hoạch săn James Rodriguez. Với tham vọng chinh phục Champions League, Bianconeri sẽ không tiếc tiền củng cố lực lượng.

Juventus vẫn đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với cầu thủ 27 tuổi này

Nếu đồng ý đầu quân cho Juventus, James dự kiến sẽ không mất nhiều thời gian hòa nhập khi đồng đội cũ của anh tại Real là Cristiano Ronaldo và Sami Khedira đều đang thi đấu cho CLB này.

Người đại diện Jorge Mendes của James có mối quan hệ tốt với Juventus. Họ hy vọng đây sẽ là chìa khóa giúp mình sở hữu cầu thủ 27 tuổi.