Juventus đối đầu Inter Milan trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Roma, Arsenal muốn chiêu mộ Mertens, Chelsea để mắt đến Leon Bailey là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 24/12/2019.

Juventus đối đầu Inter Milan trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Roma

Lorenzo Pellegrini đang chơi rất tốt trong màu áo AS Roma

Theo đó, tiền vệ AS Roma Lorenzo Pellegrini là mục tiêu mà cả Juventus và Inter quan tâm, theo Tuttosport. Tiền vệ người Ý đã có tới 6 kiến tạo trong 8 lần ra sân ở Roma. Được biết, cầu thủ 23 tuổi này có thể rời Stadio Olimpico ngay ở tháng 1 tới nếu có đội bóng nào chồng đủ khoản phí 30 triệu euro giải phóng hợp đồng.

Arsenal muốn chiêu mộ Mertens

Arsenal muốn chiêu mộ Mertens

Tiền đạo đang chơi cho Napoli là Dries Mertens đã lọt vào mắt xanh của BLĐ Arsenal. Ở mùa giải này, Mertens đang thể hiện phong độ tốt với 9 bàn thắng và 4 pha kiến tạo trong 21 lần ra sân ở mọi mặt trận. Nếu có được sự phục vụ của Mertens, Arsenal sẽ có được sự tăng cường chất lượng trong TTCN mùa Đông tới, nhất là khi Pháo thủ sắp bước vào giai đoạn khắc nghiệt nhất của mùa giải. Được biết, Napoli sẵn sàng bán ngôi sao của mình với mức giá khoảng 10 triệu euro.

Chelsea để mắt đến Leon Bailey

Chelsea để mắt đến Leon Bailey

Tiền vệ 22 tuổi Leon Bailey đã có 3 bàn trong 8 trận Bundesliga mùa này do nhiều chấn thương lặt vặt hành hạ. Ở thời điểm hiện tại, sao mai sinh năm 1997 còn hạn hợp đồng với Leverkusen tới tận hè 2022 và có giá hơn 35 triệu bảng.