Dù đã dẫn trước tới ba bàn chỉ sau 60 phút, Nhà ĐKVĐ Serie A Juventus chỉ thắng nhờ bàn phản lưới ở phút bù giờ trong trận tiếp đón đối thủ khó nhằn Napoli trên sân nhà Allianz ngay tại vòng hai giải vô địch Series A.

Video Highlights trận đấu:

Số phận trận đấu sớm vòng hai Serie A hôm 31/8 được định đoạt bởi một pha bóng hy hữu. Paulo Dybala đá phạt, treo bóng vào cấm địa Napoli, và không có cầu thủ Juventus nào theo kịp. Kolidou Kolibaly có đủ cả không gian lẫn thời gian để xử lý, nhưng động tác cản phá của anh lại khiến trái bóng văng ngược về cầu môn nhà, khiến thủ môn Meret không kịp trở tay.

Koulibaly thất vọng sau khi phản lưới nhà, dâng chiến thắng cho Juventus.

Trung vệ người Senegal đổ sụp trên sân vì thất vọng với pha đá phản này, nhiều cầu thủ Napoli khác thì ngẩn ngơ như chưa thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó, Juventus vỡ oà trong niềm vui vì món quà bất ngờ và quý giá từ đội khách. Bàn phản lưới ấy giúp đội chủ sân Allianz có trọn vẹn ba điểm khi họ ngỡ như phải chấp nhận kết quả hoà 3-3.

Bàn đá phản đó thật sự làm tôi đau lòng, vì nó đến sau khi đội đã làm nên màn ngược dòng khó tin để gỡ hoà 3-3. Tôi xin lỗi vì việc này, nhưng tôi và cả đội đã chứng tỏ Napoli rất mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ duy trì tinh thần mạnh mẽ ấy“, Koulibaly viết trên Twitter sau trận.