Barca đồng ý để Rakitic đến MU, Juventus hỏi mua Pogba, MU quyết tâm có được Bruno Fernandes là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 15/06/2019.

Barca đồng ý để Rakitic đến MU

Barca đồng ý để Rakitic đến MU

Hiện tại Rakitic gần như đã không còn tương lai tại Barca dù còn hợ đồng tới Hè 2021. Mới đây, BLĐ Barca đã có cuộc họp với cầu thủ người Croatia. Sau cuộc họp này, tương lai của Rakitic đã được đoán định. Theo đó, Barca sẵn sàng để Rakitic ra đi nếu nhận được 40 triệu bảng.

MU được cho là rất hào hứng trong thương vụ này. Nếu MU chồng đủ số tiền phía Barca yêu cầu, họ sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ 31 tuổi.

MU quyết tâm có được Bruno Fernandes  

Được biết, MU đang gấp rút hoàn tất thương vụ của Bruno Fernandes. Hiện tại, một đối thủ nặng ký khác là Man City cũng đang rất hào hứng với cuộc đua này.

MU quyết tâm có được Bruno Fernandes

Hiện tại, MU sẵn sàng đưa ra mức giá 62 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ 24 tuổi. Tuy nhiên, Sporting vẫn chưa chấp thuận đề xuất này. Khoản tiền mà đội bóng Bồ Đào Nha sẵn sàng nhả người là 80 triệu bảng.

“Tôi không cần phải cố gắng rời đi. Nhưng nếu cơ hội đến từ một đội bóng mà bạn không thể từ chối, tôi sẽ nói chuyện với Sporting Lisbon”, tiền vệ 24 tuổi chia sẻ về tương lai của mình.

Juventus hỏi mua Pogba 

Juventus hỏi mua Pogba

 

Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus mới đây đã ghé thăm trụ sở của CLB MU tại London để hỏi mua Pogba. Được biết, đàm phán giữa Juventus và MU mới ở giai đoạn đầu nhưngvới việc dùng hậu vệ phải Joao Cancelo để trao đổi, nhiều khả năng Juventus  thuyết phục được MU bán Pogba.