Thương vụ đình đám nhất hè 2018 đã diễn ra rất nhanh chóng và suôn sẻ.

Hồi hè 2018, Cristiano Ronaldo gây bất ngờ cho bóng đá khi đầu quân cho Junventus sau khi rời Real Madrid. Sau khi hoàn tất kỳ World Cup 2018 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, ngôi sao Cristiano Ronaldo đã rời Real Madrid để gia nhập Juventus theo bản hợp đồng trị giá 112 triệu Euro hồi tháng 7 vừa qua.

Ronaldo trong buổi ra mắt với Junventus

Một số cho rằng Real Madrid chủ động bán Ronaldo bởi anh đã đến ngưỡng phong độ. Số khác nhận định Juventus giành giật chân sút Bồ Đào Nha để phục vụ cho mục tiêu Champions League. Được biết, suốt quãng thời gian gắn bó với Real Madrid, Ronaldo lên trở thành người ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử CLB Hoàng gia Tây Ban Nha bên cạnh giành nhiều danh hiệu cao quý bao gồm cả 4 Champions League.

Anh từng tiết lộ muốn rời Real Madrid từ lâu

Theo như nhiều thông tin trước đó, sau thời gian thi đấu cho Real Madrid, Ronaldo có ý định muốn đầu quân cho Juventus. Được biết, vụ chuyển nhượng này thành công suôn sẻ cũng nhờ vào công không nhỏ của Andrea Agnelli, Chủ tịch Juventus. Ông đã sớm nhận ra nếu có được Ronaldo, đội tuyển này sẽ thăng hoa cả về thể thao với kinh tế. Sau đó, hai bên đã cùng nhau thảo hợp đồng và ký kết trong một căn hộ bên hồ Maggiore.

Cứ như thế, Ronaldo đã đầu quân cho Juventus và sau khi gia nhập cho đội tuyển này, Ronaldo đang thành công bước đầu với 12 bàn trong 22 trận. Đội bóng Italy cũng đang có được ưu thế lớn ở Serie A và là một trong những ứng viên vô địch Champions League.