Sau Aaron Ramsey, Juventus đang muốn bổ sung vào “đội quân 0 đồng” mà CLB này chiêu mộ bằng một cái tên vô cùng chất lượng, đó là David de Gea.

Xem thêm: David De Gea và những pha bắt bóng thần thánh

Theo thông tin từ Express, Juventus đang chuẩn bị đàm phán với David de Gea nhằm chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do khi anh kết thúc hợp đồng vói Manchester United.

Hiện tại De Gea và MU vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn, trong bối cảnh bản hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc đến hết tháng 6/2020 và không có điều khoản tự động gia hạn. Vì thế, MU sẽ mất trắng De Gea nếu không gấp rút đàm phán cho đến tháng 1/2020.

Juventus bắt đầu nhảy vào cuộc đua giành chữ ký “miễn phí” của De Gea

Theo quy định của UEFA, De Gea có quyền đàm phán với CLB mới kể từ kỳ chuyển nhượng đông 2020. Báo chí Anh cho biết Real Madrid, PSG sẵn sàng chiêu mộ thủ môn hàng đầu Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, theo tờ Mirror khẳng định Juventus không thể ngoài cuộc trong thương vụ miễn phí chất lượng như De Gea.

Mirror cũng đánh giá khả năng thành công của Juventus sẽ cao, khi CLB này có truyền thống chiêu mộ ngôi sao theo dạng miễn phí. Hè này, họ đã chiêu mộ thành công Aaron Ramsey và Adrien Rabiot. Trước đó, Andrea Pirlo, Dani Alves, Emre Can, Sami Khedira hay Paul Pogba cũng gia nhập Juventus theo diện tương tự.

Những hợp đồng chuyển nhượng “0 đồng” chất lượng của Juventus