Bất chấp việc tình hình sức khỏe chỉ vừa khá lên sau khi điều trị bệnh viêm phổi, HLV Maurizio Sarri đã… lại đốt thuốc liên tục.

Hồi đầu tháng này, huấn luyện viên Maurizio Sarri được chẩn đoán đã mắc bệnh viêm phổi sau một trận cúm mà ông mắc phải. Vấn đề sức khỏe khiến nhà cầm quân người Italia bỏ lỡ một số buổi tập của Juventus và sau đó là hai trận đấu đầu tiên tại Serie A mùa giải mới.

Dù đang mang bệnh, nhưng ông Sarri vẫn… chưa chừa thói quen hút thuốc. Ngay khi vừa được các bác sĩ “bật đèn xanh” cho phép trở lại băng ghế chỉ đạo, thuyền trưởng của Juve đã bị phát hiện đang cầm trong tay một bao thuốc khi chụp ảnh lưu niệm với CĐV hồi tuần này.

HLV Sarri vẫn mang bao thuốc đi khăp mọi nơi, dù đang bị viêm phổi (Ảnh: Corriere della Sera)

Theo Corriere della Sera, bất chấp việc được các bác sĩ cũng như lãnh đạo Juventus yêu cầu ngừng hút thuốc từ lâu nhưng rõ ràng, những hình ảnh này cho thấy HLV Sarri dường như đã bỏ ngoài tai mọi yêu cầu có liên quan đến tình trạng sức khỏe của ông.

Theo tiết lộ từ chính nhà cầm quân này trước đây, ông có thể hút đến 60 điếu thuốc mỗi ngày, và tiêu tốn hàng ngàn Euro mỗi tháng chỉ để thỏa mãn sở thích.

Khi còn làm việc tại Chelsea, HLV Sarri không được hút thuốc theo quy định từ ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh và vì thế, ông đã phải… nhai đầu lọc cho đỡ nghiện.

Vào cuối tuần này Juventus sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ Napoli trong khuôn khổ vòng đấu thứ hai của Serie A. Napoli chính là đội bóng mà HLV Maurizio Sarri từng làm việc trước đây.