Juventus quyết không bỏ cuộc vụ De Ligt, Barca từ chối mua Pogba, Real khởi động Chiến dịch săn Pogba,…. là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý tối hôm nay 08/04.

Real khởi động Chiến dịch săn Pogba

Bất chấp việc HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định về việc không bán Pogba, mới đây Real Madrid đã khởi động chiến dịch đưa Paul Pogba về sân Bernabeu. Trước đó, Pogba từng công khai thừa nhận rằng, Real là giấc mơ của mọi cầu thủ.

Barca từ chối mua Pogba

Barca đã lên tiếng từ chối mua Pogba

Trước đó, vào hè 2016, Juventus từng mời Barca mua trước tiền vệ Paul Pogba. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, nguồn lực tài chính không cho phép nên Barca không thể có được Pogba với mức giá kỷ lục 116 triệu đôla. Hiện tại, Barca đã tiết lộ từ chối mua Pogba khi họ mua Ousmane Dembele và Philippe Coutinho đều với giá đắt hơn so với tiền vệ người Pháp.

Juventus quyết không bỏ cuộc vụ De Ligt

De Ligt đang được Juventus và Barca săn đón

Theo Goal, Juventus sẵn sàng tăng phí chuyển nhượng và mức lương để có được chữ ký của cầu thủ 19 tuổi người Hà Lan. Trong khi đó, đối thủ của đội bóng số 1 Italia trong vụ chuyển nhượng này là Barca sẵn sàng chi đậm một lần nữa. Trước đó, Barca đã mua đồng đội thân thiết của De Ligt là Frenkie De Jong.