Trong một trận đấu mà Ronaldo tỏ ra vô duyên trong trận derby Italy, nhưng Juventus vẫn có trận thắng 2-1 và khiến Inter lần đầu chiến bại tại Serie A mùa này.

Video Highlights trận đấu:

Đây được xem trận derby Ý ở thời điểm hiện tại khi Inter Milan có cuộc hồi sinh đầy ấn tượng, còn Juventus đang thống trị Serie A suốt 8 năm qua.

Juventus ghi bàn ngay ở cơ hội đầu tiên họ có được trên sân Meazza hôm qua, nhờ cú dứt điểm đẳng cấp của Paubo Dybala. Ở thời khắc căng như dây đàn về cuối trận, Higuain cũng tận dụng thành công cơ hội mà đồng đội tạo ra để nâng tỷ số lên 2-1.

Ronaldo có phần đen đủi hôm qua khi một lần hỏng ăn vì xà ngang, một lần mừng hụt bàn thắng vì lỗi việt vị.

Xen giữa hai bàn này, Juventus còn ít nhất ba cơ hội rõ rệt khác. Ronaldo một lần bị xà ngang từ chối, một lần đưa bóng vào lưới Inter, nhưng không được công nhận bàn thắng, vì lỗi việt vị của Dybala, còn Dybala thì một lần không thắng được thủ môn Handanovic trong pha đối mặt từ góc hẹp.

Chiến thắng ở trận derby Italy thứ 137 giúp Juventus làm một công đôi việc. Thầy trò Sarri duy trì mạch bất bại từ đầu mùa, lần đầu tiên vươn lên ngôi đầu bảng, và cắt đứt mạch bất bại của Inter, khiến đại kình địch nhận thất bại đầu tiên tại Serie A mùa này.