Theo thông báo từ đại diện CLB Juventus, vấn đề khiến HLV Maurizio Sarri bị viêm phổi là vì cảm cúm dài ngày chứ không phải do thói quen hút thuốc của nhà cầm quân này!

Theo xác nhận từ phía Juventus, huấn luyện viên Maurizio Sarri – người thường được biết đến với việc nghiện thuốc lá rất nặng – vừa bị chẩn đoán mắc chứng viêm phổi.

Đại diện Juventus thông báo: “HLV Maurizio Sarri đã có mặt ở trung tâm tập luyện JTC Continassa cùng các cộng sự vào ngày thứ Hai vừa qua, nhưng không thể tiến hành buổi tập. Trong chiều cùng ngày, các cuộc kiểm tra cho thấy ông bị mắc chứng viêm phổi, và đã ngay lập tức được các bác sĩ của CLB chăm sóc.”

Hiện tại, việc nhà cầm quân người Italia có xuất hiện trên băng ghế chỉ đạo của Juve trong trận mở màn Serie A hay không vẫn là một dấu hỏi.

HLV Sarri được phía Juventus thông báo bị viêm phổi vì cảm cúm

Dù có thói quen hút thuốc khi ‘đốt’ đến… vài bao mỗi ngày, nhưng lí do khiến ông Sarri mắc bệnh lại đến từ một trận cúm hồi tuần trước. Đây là nguyên nhân trong thông cáo mà đội bóng thành Turin đưa ra. Hiện tại, vị HLV trưởng của Juventus đang vắng mặt trong một vài buổi tập để chữa bệnh.

Mùa giải 2019/2020 chứng kiến sự trở lại của HLV Sarri tại giải Serie A sau một năm vắng bóng. Mùa trước, nhà cầm quân 60 tuổi làm việc tại Chelsea và đã mang về chức vô địch UEFA Europa League cho đội bóng thành London, nhưng vẫn bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Đối thủ đầu tiên của Juventus tại Serie A mùa này là CLB Parma. Ở vòng 2, HLV Sarri sẽ có dịp tái ngộ đội bóng cũ khi Juve tiếp đón Napoli trên sân nhà.