CLB Juventus đã chính thức đàm phán gia hạn thành công với tiền đạo người Croatia – Mario Mandzukic.

Theo đó, tiền đạo người Croatia sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2021, mức lương ở bản hợp đồng mới của chân sút sinh năm 1986 được giữ kín, nhiều thông tin được đưa ra thì mức lương của Mandzukic sẽ rơi vào khoảng 6 triệu euro/mùa.

Trước đó, hợp đồng của cựu tiền đạo Atletico Madrid với Juventus còn thời hạn đến năm 2020. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng muốn nhanh chóng tiếp tục có được sự phục vụ lâu dài của tiền đạo này cho nên đã xúc tiến đàm phán một bản hợp đồng mới.

Kể từ khi gia nhập “Bà đầm già” vào năm 2015 từ Atletico Madrid với mức giá 19 triêu euro tới nay, Mandzukic đã có 159 trận trên mọi đấu trường và ghi được 43 bàn cùng 19 đường kiến tạo cho Juventus.

Mario Mandzukic là người không mạnh về kỹ thuật, nhưng anh lại hoạt động rất hiệu quả trong vòng cấm của đối phương, chơi đầu hay và khả năng chớp cơ hội tuyệt vời.

Ở mùa giải này, tiền đạo 32 tuổi này đã ghi được 9 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo sau 30 trận ra sân cho đội bóng Italia.

Tôi tự hào khi là một phần của Juventus. Cảm ơn câu lạc bộ khi đã đặt niềm tin vào tôi, cảm ơn tất cả những ai làm việc cùng tôi. Tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ cống hiến những gì tốt nhất trên sân cỏ để đem về sự thành công cho câu lạc bộ. Lịch sử hào hùng của đội bóng là một trong những lý do tôi đến Turin. Ở đây, tôi tìm thấy tinh thần của nhà vô địch, thứ mà cũng luôn nóng bỏng trong huyết quản của tôi. Nó giúp tôi cảm thấy hài lòng, ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến.”, Mandzukic chia sẻ.