Cựu đại diện cầu thủ Gaetano Paolillo mới đây đã tiết lộ thân chủ cũ của mình là Kaka chưa từng muốn chuyển tới thi đấu cho Real. Anh bị buộc phải làm thế.

Xem thêm: Kaka đánh giá Messi xuất sắc hơn Ronaldo

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 38 của Kaka, Paolillo đã có cuộc trả lời phỏng vấn với MilanNews.it về sự nghiệp của cựu tiền vệ Brazil và quyết định chuyển sang Real Madrid.

Người đại diện cũ của Kaka cho biết cầu thủ này thường xuyên từ chối những lời mời gọi của Real qua mỗi năm và anh không muốn rời Milan cho đến khi bị buộc phải làm vậy. Nguyên nhân là do tình hình kinh tế sa sút của Rossoneri.

Sự thật là Kaka không hề muốn rời Milan một chút nào. Anh ấy đang có cuộc sống hạnh phúc tại đây cùng CLB, các CĐV và cả gia đình mình. Milan cũng không hề muốn bán Kaka nhưng họ buộc phải làm như vậy“, Paolillo cho biết.

Kaka chưa từng muốn rời Ac Milan nhưng bắt buộc tới Real để giúp CLB vượt qua khó khăn về tài chính

Tất nhiên Real Madrid là một câu lạc bộ vĩ đại và hùng mạnh bậc nhất thế giới. Nhưng những gì Kaka giành được tại đó không hơn những gì Milan đã mang lại cho anh ấy“.

Kể từ khi Kaka khẳng định được tài năng của mình, năm nào Real cũng hỏi mua anh ấy. Tới năm 2009, tình hình tài chính của Milan thảm quá nên BLĐ đội bóng đã tới nhà tôi nói chuyện cùng với cha của Kaka“.

Milan luôn đưa ra cùng một câu trả lời với Real rằng Kaka không phải để bán. Bản thân anh ấy cũng luôn khẳng định mình không muốn rời Milan. Nhưng họ không có lựa chọn nào khác“.

Tôi nhớ rằng sau trận đấu cuối cùng với Milan năm 2009, Kaka phải trở về tập trung cùng ĐT Brazil. Anh ấy đeo một chiếc balo tới gặp tôi và nói: ‘Hẹn gặp lại ở đây khi tôi trở về’. Nhưng Kaka không thể làm được vì Milan đã đồng ý bán anh cho Real“, Paolillo nói thêm.

Kaka gia nhập Real Madid vào mùa hè 2009

Vào hè 2009, Kaka gia nhập Real Madird và gắn bó với đội bóng Hoàng gia trong 4 mùa bóng – thi đấu tổng cộng 120 trận, ghi được 29 bàn thắng – giành 2 danh hiệu là La Liga và Cúp Nhà Vua.

Sau 4 năm ở Madrid, Kaka đã trở lại “mái nhà xưa” San Siro nhưng cũng chỉ được 1 năm trước khi chuyển đến Orlando City (từ năm 2014-2017). Trong thời gian đó, anh đá cho São Paulo theo bản hợp đồng cho mượn rồi trở lại Orlando City và kết thúc sự nghiệp của mình tại đây.

Xem thêm: