Dù nhận được nhiều lời đề nghị từ phía PSG trong những năm qua, nhưng tiền vệ người Pháp vẫn quyết định gắn bó với Chelsea.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Canal Plus, Kante tiết lộ anh đã nhiều lần từ chối PSG và khẳng định đang hạnh phúc với cuộc sống tại London.

Đôi khi chúng ta không nhất thiết phải biết mình sẽ đi đâu, nhưng chúng ta cần biết mình đang có gì. Tôi biết mình đang ở Chelsea và có một cuộc sống hạnh phúc. Nếu tôi không đến PSG thì vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác. Nhưng tôi cảm thấy ổn ở London, với những dự án cùng Chelsea và rất hạnh phúc khi ở lại“.

Trong những mùa giải gần đây, N’Golo Kante luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía PSG. Nhà đương kim vô địch nước Pháp đã sẵn sàng “chi đậm” để có được chữ ký của tiền vệ bên phía Chelsea hồi mùa Hè 2018, sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của anh tại World Cup.

Dù vậy vào tháng 11/2018, Chelsea đã trói chân thành công tiền vệ này bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, với mức lương lên tới khoảng 260.000 Bảng/tuần.

Dù bị ảnh hưởng nhiều bởi chấn thương ở mùa giải này, Kante vẫn duy trì được phong độ cao mỗi khi có cơ hội ra sân. Ở trận đấu mới nhất với Manchester City, Kante chính là cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất cho Chelsea. Sau 6 trận tại Ngoại hạng Anh, anh đã có được tới 3 bàn thắng.