Vậy là sau rất nhiều tháng tìm cách để ra đi, Neymar sẽ vẫn phải ở lại PSG trong ít nhất 6 tháng nữa, đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 trở lại.

Tờ Sports của Tây Ban Nha tin rằng tiền đạo người Brazil “vô cùng thất vọng” khi trốn khỏi PSG bất thành.

Dù muốn hay không, Neymar sẽ vẫn phải ở lại PSG trong ít nhất 6 tháng nữa

Tại PSG, khi không vui, Neymar hành xử bất cần. Tiền đạo người Brazil gây sự với đồng đội, với cổ động viên, có hành vi vô kỷ luật với đội bóng. Điều này khiến ban lãnh đạo PSG hết sức giận dữ..

Dù muốn tống khứ quả bom rắc rối này nhưng  PSG chưa sẵn sàng từ bỏ giấc mộng mang tên Neymar, bất chấp những hệ lụy mà tiền đạo này có thể mang đến cho đội hình trong thời gian tới. Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi đưa ra thông điệp đanh thép: Neymar chỉ ra đi với giá 300 triệu euro”.

Phía Barca mặc dù rất muốn đưa ngôi sao trở về nhưng tất cả phương án Barca đưa ra không thể khiến PSG hài lòng. Đội chủ sân Camp Nou bất lực ngay cả khi Neymar sẵn sàng góp 20 triệu euro tiền lương để chuyện ra đi của anh dễ dàng hơn nhưng đã không có thương vụ nào diễn ra.

Barca tự tin có thể chiêu mộ Neymar trong thời gian tới

Tuy vậy, Barca tự tin có thể chiêu mộ Neymar trong thời gian tới.

Đến hè 2020, Neymar sẽ phục vụ đủ 3 năm cho PSG khi chưa bước qua tuổi 28. Theo quy định của FIFA, bất kỳ một cầu thủ nào rơi vào trường hợp như Neymar cũng có quyền mua lại hợp đồng của mình để rời CLB theo dạng tự do.

Với cá nhân Neymar, dù muốn dù không, anh vẫn phải tiếp tục chơi thật tốt tại Pháp. Đó là cơ sở để anh có thể có một “cuộc tháo chạy” thành công trong tương lai.