Một bức ảnh được cho là kết quả bốc thăm Tứ kết Champions League hiện đang xuất hiện tràn lan trên MXH khiến các CĐV bức xúc.

Cách đây ít giờ, một quan chức cấp cao của UEFA đã đăng tải tấm hình trong đó có một tờ giấy với tiêu đề “kết quả bốc thăm Tứ kết Champions League” cùng logo nổi tiếng của giải đấu này. Hình ảnh được cho chính là kết quả các cặp đấu sẽ được bốc thăm vào đêm nay.

Ngay sau đó, tấm hình này đã được xóa khỏi Twitter nhưng các CĐV cũng đã nhanh chóng lưu về và chia sẻ rất nhanh chóng.

Theo đó 4 cặp đấu ở vòng tứ kết Champions League 2018/2019 như sau:

  • Manchester United vs Tottenham
  • Liverpool vs Ajax
  • Juventus vs Porto
  • Barcelona vs Manchester City

UEFA vừa mới đưa thông báo chính thức về việc thay đổi luật luật bốc thăm vòng Tứ kết và Bán kết Champions League mùa giải 2018/19. Theo đó, lễ bốc thăm cả vòng Tứ kết và Bán kết sẽ được tổ chức trong cùng ngày 15/3 tại thành phố Nyon (Pháp).

Theo cách bốc thăm mới, các cặp đấu ở vòng Tứ kết của Champions League sẽ được phân nhánh. Đội thắng ở trận Tứ kết 1 sẽ chạm trán đội thắng ở trận Tứ kết 2; đội thắng ở trận Tứ kết 3 sẽ gặp đội thắng ở trận Tứ kết 4.

Như vậy, ngay sau lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 15/3, các đội bóng có thể biết trước đối thủ ở Bán kết nếu giành chiến thắng chung cuộc sau hai lượt trận Tứ kết.