Lễ bốc thăm vòng 4 Cúp Liên Đoàn diễn ra ngay sau khi vòng 3 kết thúc. Theo đó, tứ đại gia ở Premier League là MU, Chelsea, Liverpool và Arsenal sớm phải đụng độ nhau ở vòng 4 Carabao Cup.

Tại vòng 3 Carabao Cup, không có quá nhiều kết quả bất ngờ. Ngoại trừ Tottenham bị Colchester United loại trên chấm luân lưu, các “ông lớn” như Manchester City, Manchester United, Chelsea, Liverpool hay Arsenal đều giành quyền đi tiếp.

Ngay sau khi các trận đấu của vòng 3 kết thúc, lễ bốc thăm vòng 4 đã được diễn ra. Theo kết quả được công bố, 4 “ông lớn” đã sớm phải đụng độ nhau ở vòng đấu thứ hai mà họ tham dự.

Kết quả bốc thăm vòng 4 Cúp Liên Đoàn

Kết quả bốc thăm vòng 4 Cúp Liên Đoàn
  • Chelsea tái ngộ MU: Ngay trong trận đấu đầu tiên ở Ngoại hạng Anh, HLV Frank Lampard đã phải nhận thất bại nặng nề 0-4 tại Old Trafford. Marcus Rashford ghi cú đúp, Anthony Martial và tân binh Daniel James mỗi người có một bàn thắng.
  • Liverpool lại tiếp đón Arsenal: Hai đội cũng đã đụng độ nhau ở vòng 2 Ngoại hạng Anh 2019/20. Chung cuộc, Mohamed Salah và các đồng đội có chiến thắng 3-1 tại Anfield.
  • Nhà ĐKVĐ Man City chỉ phải gặp Southampton và còn được thi đấu trên sân nhà Etihad.
  • HLV Marco Silva của Everton sẽ có dịp gặp lại đội bóng cũ Watford.

Vòng đấu thứ 4 của Carabao Cup dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/10 (giờ Việt Nam).

Kết quả các trận đấu ở vòng 3 Carabao Cup