Dù thi đấu rất quyết tâm hòng giành chiến thắng trên sân nhà song tân binh V-League 2021, Bình Định không thể đánh bại được các vị khách Bình Dương.

Trận cầu trên sân Quy Nhơn đã diễn ra rất buồn tẻ khi đôi bên đều chơi rất thận trọng. Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng có phần chủ động hơn trong cách nhập cuộc. Ở phút thứ 10, Tô Văn Vũ đã thử tài Minh Hoàng nhưng không có bàn thắng. Đội chủ nhà cũng có một tình huống đáng xem nhưng cú đá của Henrio lại không nguy hiểm.

Bình Định đã tăng tốc ở những phút đầu hiệp 2. Các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng liên tục gia tăng sức ép về phía Bình Dương. Ở phút 56, Rimario tung cú dứt điểm cực căng nhưng thủ môn Đức Cường đã có pha cứu thua chính xác.

Cơ hội ngon ăn nhất của trận đấu thuộc về đội khách. Ở phút 68, thủ thành Minh Hoàng đã chuyền bóng đúng vào chân Tiến Linh. Tiền đạo của ĐT Việt Nam có pha bấm bóng kỹ thuật nhưng bóng lại đi ra ngoài khung thành.

Ở phút cuối, Bình Dương chơi tốt hơn đội chủ sân Quy Nhơn nhưng những nỗ lực tìm kiếm bàn thắng đều bất thành. Hoà nhau với tỷ số 0-0, cả HLV Phan Thanh Hùng và người đồng nghiệp Nguyễn Đức Thắng đều hài lòng với 1 điểm có được.