Tiền đạo Phan Văn Đức ghi hai bàn, giúp SLNA thắng ngược 2-1 trên sân của Đà Nẵng ở vòng 5 V-League, chiều 23/3.

Nhập cuộc với tinh thần cực cao nhằm có trọn vẹn 3 điểm trước CLB SLNA sau trận thua tại vòng 4, CLB Đà Nẵng nhanh chóng có lợi thế với pha làm bàn đẹp mắt của Rafaelson ở phút thứ 5. Đây là bàn thắng được đánh giá rất cao, bởi Đà Nẵng đã có tình huống tổ chức tấn công cực chất lượng.

Tuy vậy, sau khi có bàn thắng thì Đà Nẵng lại bất ngờ không thể giữ được thế trận. SLNA của HLV Ngô Quang Trường đã vùng lên mạnh mẽ với quyết tâm gỡ hòa.

Liên tiếp là những cơ hội nguy hiểm được tạo ra, tuy nhiên, đội khách đã phải nhờ tới một cái tên quen thuộc để hiện thực mục tiêu. Đó là Phan Văn Đức.

Tiền đạo ĐTQG Việt Nam đã có một ngày thi đấu không khác gì “siêu nhân”, anh ghi liền 2 siêu phẩm với đẳng cấp rất cao để giúp SLNA lội ngược dòng khó tin trước Đà Nẵng.

Bàn thắng đầu tiên đến ở phút thứ 31, Văn Đức vuốt bóng từ xa tạo nên quỹ đạo đẹp mắt “xé lưới” của Đà Nẵng để gỡ hòa cho đội bóng xứ Nghệ.

Tiếp đến, anh hoàn tất cú đúp siêu phẩm của mình ở phút thứ 65. Ở tình huống này, Phan Văn Đức cứa bóng bằng chân phải về góc xa dứt điểm táo bạo. Bóng đập cột dọc trước khi làm rung mành lưới của Đà Nẵng.

Tỉ số 2-1 được SLNA giữ đến hết trận đấu, qua đó giành trọn vẹn 3 điểm trước Đà Nẵng.