Dù được chơi hơn người trong gần cả hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn tuột chiến thắng khi để đội khách Bình Định gỡ hòa ở phút 90+5, thuộc vòng 8 LS V-League, chiều 7/4.

Trước đó, Bình Định phải chơi thiếu người từ phút 53 khi hậu vệ Đinh Tiến Thành nhận thẻ vàng thứ hai. Đội bóng đất Võ sau đó nhận bàn thua ở phút 76 từ cú sút đẹp mắt của tiền đạo chủ nhà Lý Công Hoàng Anh. Những phút cuối, Bình Định chỉ còn chơi với chín người trên sân vì hậu vệ Nguyễn Tấn Tài chấn thương và đội đã hết quyền thay người.

Phút 90+2, Hà Tĩnh có cơ hội gia tăng cách biệt khi tổ chức phản công. Có đến bốn cầu thủ Hà Tĩnh đối mặt với thủ môn Tuyên Quang nhưng pha khống chế cuối cùng của tiền vệ Nhật Minh không tốt để bóng trôi về tay thủ môn đối phương.

Đến phút 90+5, từ pha lên tham gia phạt góc, thủ môn Vũ Tuyên Quang đã kiến tạo để Trần Hoàng Sơn sút tung lưới đội chủ nhà mang về trận hoà 1-1 trong niềm vui vỡ oà của các đồng đội.

Đây là trận thứ hai, Hà Tĩnh đánh rơi điểm trên sân nhà. Ở vòng trước, họ cũng hai lần vượt lên dẫn trước Thanh Hoá nhưng sau đó thua ngược 3-5. Hà Tĩnh hiện đứng thứ 12 với sáu điểm sau tám vòng đấu. Trong khi đó, với 12 điểm, Bình Định vươn lên thứ sáu.