Văn Toàn và Washington Brandao ghi bàn giúp HAGL hạ Hải Phòng 2-0, vòng 7 V-League tối 2/4.

Ghi bàn: Văn Toàn 15, Wasington 74

Ngay ở cơ hội ngon đầu tiên, HAGL mở tỷ số. Phút 15, tiền đạo Wasington Brandao tận dụng sai lầm của Adriano Schmidt để cướp bóng bên trái và ngoặt vào trong. Anh chuyền sệt vào cấm địa cho Văn Toàn nhận bóng. Tiền đạo gốc Hải Dương đỡ bước một tốt, và thêm một nhịp để loại bỏ hậu vệ Hải Phòng trước khi sút chân trái chìm chéo góc hạ thủ môn Phan Đình Vũ Hải. Bàn thứ tư của Văn Toàn mùa này.

Đội khách lùi sâu hơn từ cuối hiệp một, và chờ thời cơ phản công. Sau khi lỡ cơ hội đánh đầu ngon ăn cuối hiệp một, Wasington cuối cùng cũng ghi bàn ở phút 74. Minh Vương thoát xuống bên phải sau pha chồng biên, ngay sau khi anh ra dấu thay người. Tiền vệ gốc Thái Bình tạt như đặt để Wasington đánh đầu đập đất hạ gục thủ môn Vũ Hải.

HAGL bất bại trận thứ sáu liên tiếp, trong đó có năm trận thắng. Họ cũng giữ sạch lưới bốn trận liền. Sau vòng 7, thầy trò Kiatisuk đứng đầu với 16 điểm. Họ nhiều hơn Đà Nẵng một điểm, và hai đội này gặp nhau ở vòng tiếp theo thứ Năm 8/4. Còn Hải Phòng làm khách trên sân Thanh Hóa cùng ngày.