Tiền vệ Kevin de Bruyne thừa nhận anh và cả gia đình gặp vấn đề về sức khỏe cách đây không lâu, nhưng chưa rõ có phải do nhiễm COVID-19 hay không.

Cách đây không lâu, Kevin de Bruyne cùng gia đình phải thực hiện cách ly bắt buộc khi dịch COVID-19 bùng phát bước đầu tại Anh.

Theo tiết lộ từ ngôi sao của Manchesster City, anh gặp một số vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe ở thời điểm đó, và lo ngại về việc nhiễm virus. Tuy nhiên, đến lúc này, mọi chuyện đã phần nào được cải thiện.

Khi bắt đầu cách ly xã hội, cả gia đình tôi đã bị ốm trong khoảng 8 hay 9 ngày.” – De Bruyne phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

Bắt đầu là con trai nhỏ, sau đó đến con trai lớn và tiếp theo là vợ tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không biết mình có nhiễm COVID-19 hay không.

Thật may là đến giờ này chúng tôi đã khỏi, và trong hai hay ba tuần vừa qua, mọi người đều cảm thấy rất tốt. Chúng tôi vẫn đang trở lại với nhịp sống bình thường và mọi chuyện đến nay đang là khá ổn.

Trong thời điểm giải Ngoại hạng Anh bị hoãn, nhiều cầu thủ hiện đang tìm những cách đầy sáng tạo để giữ thể trạng, và De Bruyne cũng là một trong số đó.

Hai tuần đầu tiên, tôi cảm thấy khá lạ lẫm vì chẳng biết chuyện gì đang xảy ra nữa. Sau đó, tôi đã phải mua một chiếc máy chạy bộ.” – tiền vệ 28 tuổi phát biểu

Cũng may là tôi có bể bơi ở trong sân nhà, và có thể bơi lội một chút. Những ngày này, tôi thường chạy bộ, bơi lội và thực hiện một số bài tập khác, nên có lẽ là việc tự tập ở nhà đang diễn ra khá tốt.

Xem thêm: