Theo đó, Keylor Navas muốn rời Real Madrid để đến thi đấu cho PSG, lấp đầy chỗ trống mà Buffon để lại.

Được biết, thương vụ giữa PSG và Keylor Navas đã đi đến thỏa thỏa thuận về hợp đồng kéo dài ba năm. Rời Real Madrid, Keylor Navas sẽ nhận mức lương tám triệu USD một mùa  – gấp đôi mức anh hiện nhận ở Real. Mặc dù còn hợp đồng với Real, Keylor Navas muốn được CLB này giải phóng để có thể đến PSG ngay trong hè này.

Keylor Navas muốn được đến thi đấu cho PSG ngay trong hè này

Navas được Real mua về sau World Cup 2014. Đến Real chưa được bao lâu, từ chỗ là dự bị cho huyền thoại Iker Casillas, anh đã trở thành lựa chọn số một của Real trong ba mùa, từ 2015 đến 2018. Tuy vậy, trong suốt thời gian này, thủ môn sinh năm 1986 bị cho là không xứng với tên tuổi của Real. Thậm chí Real còn từng muốn mua David De Gea thay Navas, trước khi chiêu mộ Courtois hồi hè 2018, và đẩy Navas ra rìa.

Sau khi Buffon ra đi, PSG muốn bổ sung một người giàu kinh nghiệm như Navas cho chiến dịch chinh phục Champions League.

Tuy nhiên, Real không muốn mất đi ngôi sao giỏi vè tay PSG. Thế nên Navas sẽ rất khó thuyết phục Real giải phóng hợp đồng sớm. Thậm chí Real sẵn sàng giam ngôi sao 32 tuổi trên hàng ghế dự bị. Sau khi Zinedine Zidane trở lại làm HLV, vị trí của Navas trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết khi Zidane giành suất dự bị cho con trai Luca, đồng thời gạch tên Navas khỏi kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới.