Keylor Navas sắp gia nhập PSG, Van de Beek sẽ vẫn ở lại Ajax, Monaco mời Bakayoko trở lại thi đấu,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 29/08/2019.

Keylor Navas sắp gia nhập PSG

Theo đó, tương lai của thủ môn Keylor Navas đã được xác định sau khi Real Madrid và PSG đạt được thỏa thuận mức phí cho thủ môn này. Chưa rõ mức phí của thương vụ này là bao nhiêu nhưng Navas hiện đã nói lời chia tay với HLV Zinedine Zidane và các đồng đội và sẽ sớm có mặt ở Paris.

Real và PSG đã đạt được thỏa thuận về trường hợp của Keylor Navas

Van de Beek sẽ vẫn ở lại Ajax

Trước đó, thương vụ giữa Ajax và Real Madrid về trường hợp của Van de Beek đã không thể thành công do do sự lưỡng lự của Real và sau đó là cá nhân Van de Beek dính chấn thương. Và mới đây Giám đốc thể thao Marc Overmars của Ajax đã khẳng định tiền vệ Donny Van de Beek sẽ không rời Ajax trong mùa hè này. Tuy vậy nhiều khả năng anh sẽ được rời CLB trong mùa hè năm sau.

Monaco mời Bakayoko trở lại thi đấu

Bakayoko đã không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea

Bakayoko là một trong những cầu thủ đã được HLV Frank Lampard xác định không có trong kế hoạch lâu dài của CLB và đã được cho phép ra đi. Trước khi đến thi đấu cho Chelsea hồi hè 2017,  Bakayoko từng đã khoác áo Monaco.