Tin vui cho các khán giả ở Việt Nam khi họ có thể theo dõi các trận đấu của Văn Hậu thông qua Đài truyền hình Cáp Việt Nam và Đài Truyền hình TP.HCM.

Công ty Cổ phần Truyền thông tương lai Việt Nam (On Media) bất ngờ đưa ra thông báo đã đàm phán thành công và trở thành đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá vô địch quốc gia Hà Lan (Eredivisie) mùa giải 2019-20 tại Việt Nam.

Giám đốc truyền thông của On Media, bà Nguyễn Thu Hằng cho biết: “Chúng tôi được phép phân phối lại bản quyền giải đấu cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống truyền hình bao gồm các hạ tầng: quảng bá, vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, mạng di động, mạng xã hội trong lãnh thổ Việt Nam.

Khán giả Việt Nam hiện nay đã có thể xem trực tiếp các trận của Văn Hậu tại Hà Lan

Trước mắt, đối tác của On Media là Đài Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV). Hai đơn vị này sẽ phát sóng trên tất cả các hạ tầng của VTVcab và HTV. Điều này đồng nghĩa với việc người xem sẽ có thể theo dõi các trận đấu một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất!

Dự kiến, những cuộc đối đầu của các CLB vốn đã rất nổi tiếng như: Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven, Feyenoord Rotterdam… hay đội bóng vừa sở hữu Văn Hậu là SC Heerenveen chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ.

Vào ngày 22/9 tới đây lúc 17h55 (giờ Việt Nam), CLB SC Heerenveen của Văn Hậu sẽ tiếp đón Utrecht và có thể đây sẽ là trận đấu đầu tiên anh chính thức ra mắt khán giả ở đội bóng mới. Cầu thủ người Thái Bình đang rất nóng lòng được khoác áo Heerenveen, được chơi trên sân cỏ Hà Lan và quyết tâm trụ vững tại môi trường khắc nghiệt này.