Mới đây, tiền vệ ĐTQG Việt Nam Lương Xuân Trường đã hoàn tất các thủ tục và chuyển đến thi dấu dưới màu áo CLB Buriram United.

Theo đó, trên trang chủ của đội bóng này, hình ảnh của Xuân Trường ở Thái Lan trong màu áo CLB Buriram United đã được chia sẻ sau nhiều lời đồn đoán từ trước đó.

Bức ảnh được chia sẻ trông khá đơn giản khi chủ tịch Newin Chidchob mặc quần short và áo thun, trong khi đó Xuân Trường đang mặc bộ đồ thi đấu của Buriram United. Cả hai đều vui vẻ chào đón nhau trong ngày ra mắt, cầu thủ của HAGL sẽ mang số áo 21 trong thời gian 1 năm chơi bóng theo dạng cho mượn ở đây.

Những hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường tại CLB mới

Trong một năm thi đấu cho nhà ĐKVĐ Thái League, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ được hưởng những đại ngộ tốt nhất của một cầu thủ Đông Nam Á. Trang web chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt cho biết Xuân Trường được định giá 50.000 euro.

Như vậy, có thể khẳng đinh rằng đội bóng này đang đặt rất nhiều hy vọng vào Xuân Trường.

Đươc biết, giải Thai League 1 sẽ bắt đầu trong chưa đầy 2 tuần nữa và Xuân Trường vẫn còn đủ thời gian để làm quen với đội bóng mới. Vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng chuyển sang Muangthong United thi đấu. Cả hai đội sẽ chạm trán nhau vào cuối tháng 5/2019.