KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở LIỀN KỀ

Bạn đang theo dõi bài viết KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở LIỀN KỀ 2023 từ chuyên mục nhà đẹp 2023 của chuyên trang đánh giá đồ nội thất, tại đây ngoài bài #KHỞI #CÔNG #CÔNG #TRÌNH #NHÀ #Ở #LIỀN #KỀ bạn sẽ được cập nhật thêm các xu hướng nội thất 2023, các mẫu nhà cấp 4 và biệt thự đẹp 2023 mới nhất!

Sáng ngày 26/3/2022 CHÁNH NGHĨA GROUP đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Nhà Phố liền kề và khu nhà cung ứng thực phẩm Minh Tú tại dự án chợ Nhật Huy.

dự án nhà phố liền kề

Cám ơn chị tin tưởng và tín nhiệm của Anh/Chị. Chúc dự án thành công tốt đẹp.

Hình ảnh dự án nhà phố liền kề

 

Yeunoithat.vn Group- Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh Phía Nam với số lượng dự án không ngừng gia tăng, được khách hàng và thị trường đánh giá cao trên thị trường.

 

du an nha pho lien ke chanh nghia group 7

Các công trình của Yeunoithat.vn đều hội tụ yếu tố Thẩm mỹ & Chất lượng với phương châm An Toàn-Tối ưu-Tiến Độ-Trách nhiệm cao.

du an nha pho lien ke chanh nghia group 9

Thông tin liên hệ:

Yeunoithat.vn

Địa chỉ: 242 đường GS1, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 082.246.3333

Email: [email protected]

Website: chanhnghia.com.vn- chanhnghia.com –chanhnghia.vn

Yeunoithat.vn Group – Nhà thầu xây dựng , nhà ở cao tầng, khách sạn, trường học, nhà phố liền kề, nhà phố, biệt thự … uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Với kinh nghiệm gần một thập kỷ trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, cùng đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng, am hiểu tường tận về kỹ thuật cũng như cảnh quan kiến trúc. Đội thợ thi công lành nghề, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi công trình xây dựng của Yeunoithat.vn đều là hiện thân của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ, khoa học và trách nhiệm cũng như tình yêu xây dựng. 

Chất lượng-Thẩm mỹ- Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chi nam trong mọi hành động của chúng tôi.

 

Đọc tiếp: Nhà đẹp 2023 , Nhà cấp 4 nông thôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *