Với vị trí thứ 6 Premier League chung cuộc, Quỷ đỏ  sẽ phải xuống chơi tại đấu trường Europa League mùa 2019/2020.

Thi đấu không mấy ổn định, thứ hạng kém và phải xuống chơi tại giải đấu hạng hai của đấu trường châu Âu, Qủy đỏ còn phải chịu những thiệt thòi trực tiếp về mặt kinh tế. Cụ thể, MU đã lỗ hơn 1 tỉ USD giá trị cổ phiếu.

Quỷ đỏ  sẽ phải xuống chơi tại đấu trường Europa League mùa 2019/2020

Giá trị cổ phiểu của MU cho đến ngày cuối cùng của tháng 6 là 3,17 tỷ USD. Trong khi con số này trước mùa giải diễn ra là 4,27 tỷ USD. Như vậy, chỉ sau một màu giải thi đấu thất bại, CLB này đã để mất hơn 1 tỉ USD.

Gía trị mỗi cổ phiểu thống kê được trong ngày hôm qua 30/6/2019 là 18,08 USD, trong khi đó giá trị cổ phiếu vào giai đoạn 31/8/2018 (thời điểm bắt đầu mùa giải trước) là 26,2 USD.

Gía trị cổ phiếu MU trong một năm trở lại đây

Tuy vậy, với việc mang về nhiều ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng này, cổ phiểu của MU đang có dấu hiệu tăng trở lại. Cụ thể, 2 cái tên Daniel James và Aaron Wan-Bissaka đã giúp cho giá cổ phiểu của Man Utd tăng lên 6%.

Hiện tại, đội bóng chủ sân Old Trafford đang tiến hành tìm kiếm thêm 1 trung vệ, 1 tiền vệ trung tâm chất lượng và 1 tiền đạo nhằm tìm kiếm những giải thưởng ở mùa giải sắp tới. Aubameyang (Arsenal) và Dembele (Lyon) đang nằm trong tầm ngắm của vị HLV Người Na Uy.