Trận chung kết Copa America giữa Brazil và Peru suýt chút nữa đã có một màn ăn mừng đáng nhớ trên đường pitch nếu không có sự can thiệp kịp thời của nhân viên an ninh.

Xem thêm:

Cô người mẫu Mỹ Kinsey Wolanski mới đây đã lại tạo “bão” cho người hâm mộ trái bóng tròn khi bị bắt giữ vì có “âm mưu” làm liều tại trận chung kết Copa America 2019.

Cụ thể, Kinsey Wolanski đã lên kế hoạch sẽ thoát y ngay trên đường pitch của trận chung kết để gây chú ý. Wolanski và anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy cũng đã thẳng tiến vào sân vận động Maracana, Rio de Janeiro nhưng vẫn hành sự bất thành vì sự can thiệp kịp thời của các nhân viên an ninh.

Kinsey Wolanski sau đó cũng đã nuối tiếc kể lại rằng mình và bạn trai đã phải cất công bay tới tận Brazil, ăn mặc cải trang thành fans hâm mộ đội bóng áo vàng xanh, đến được hẳn chỗ ngồi tại sân vận động để rồi cuối cùng lại bị “20 nhân viên an ninh” tóm gọn.

Dù chuẩn bị rất công phu nhưng kế hoạch của Kinsey Wolanski vẫn đổ bể

Trước đó, danh tiếng của Kinsey Wolanski cũng đã “nổi như cồn” sau trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham. Cô người mẫu Mỹ đã diện trang phục vô cùng hở hang và bất ngờ chạy thẳng xuống sân cỏ để gây chú ý và nhân tiện quảng cáo luôn cho việc kinh doanh của bạn trai.

Tuy sau đó đã bị lực lượng an ninh bắt giữ và bị xử phạt nhưng Kinsey Wolanski dường như vẫn chưa nhận được một bài học thích đáng.

Thậm chí, cô người mẫu Mỹ còn tự tin chia sẻ rằng: “Tôi dự định làm thêm thật nhiều màn chạy nữa để nâng cao danh tiếng của mình. Sau khi được ra tù, từ việc chỉ có 300.000 người theo dõi trên Instagram, giờ tôi đã có tới hơn 2 triệu người theo dõi rồi”.