Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chung cư 2023

Bạn đang theo dõi bài viết Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chung cư 2023 thuộc chuyên mục kiến thức xây nhà đẹp năm 2023 của chuyên trang review đồ nội thất, ngoài những tin tức về #Kinh #nghiệm #lựa #chọn #đơn #vị #thiết #kế #và #thi #công #chung #cư bạn cũng có thể xem thêm các mẫu nhà đẹp 2023 được chọn lọc từ các KTS và một số chuyên trang tin tức từ các showroom nội thất uy tín!

Ngày nay khi mà dân số ngày một tăng lên trong khi đó nguồn lực đất đai lại hạn chế thì  chung cư sẽ là công trình nhà ở được ưa chuộng lựa chọn và trở thành xu thế.

Hơn nữa, việc sở hữu một ngôi nhà mặt đất hiện nay không phải là một điều dễ dàng và cần một khoản chi phí lớn. Do đó, nhiều gia đình trẻ tuổi với mức thu nhập trung bình khá sẽ ưu tiên lựa chọn mua nhà chung cư.

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 1

Công trình được thiết kế và thi công bởi Yêu Nội Thất

Nắm bắt được xu thế này, nhiều chủ đầu tư cũng dần dịch chuyển sang đầu tư xây dựng chung cư để bán hoặc cho thuê. Tuy nhiên, để chung cư của bạn có những lợi thế khác biệt, nâng tầm giá trị của căn hộ, thuận lợi trong việc bán hoặc cho thuê thì chủ đầu tư cần phải lựa chọn đúng đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm niềm tin.

Dưới đây, chúng tôi xin nêu ra một vài kinh nghiệm để quý chủ đầu tư có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng chung cư uy tín và chuyên nghiệp.

Tính pháp lý

Pháp lý của một doanh nghiệp sẽ đảm bảo chủ đầu tư  chung cư làm việc và hợp tác với một doanh nghiệp chịu sử quản lý của nhà nước từ đó chủ đầu tư sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

 

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 4 e1627725886470
Hình minh họa- Yêu Nội Thất

Khi xem xét tính pháp lý của đơn vị thầu thiết kế và thi công xây dựng chung cư thì nhà thầu nên xem xét những thông tin cơ bản như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, trụ sở văn phòng, mã số thuế….

Thương hiệu của nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng

Cũng giống như bất kỳ lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh khác thì thương hiệu của nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng cũng là một yếu tố mà chủ đầu tư nên xem xét để lựa chọn đối tác triển khai và xây dựng công trình chung cư của mình. 

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 5

Công trình nhà ở thương mại Thuận An Land-Yêu Nội Thất

Bởi để xây dựng được một thương hiệu mạnh, được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao thì đòi hỏi nhà thầu thiết kế và thi công chung cư đã được thành lập trong thời gian đủ dài, luôn ý thức về việc xây dựng thương hiệu thông qua chất lượng công trình xây dựng của mình.

 

 Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Để có thể tư vấn được các thông tin hữu ích cho chủ đầu tư về việc thiết kế và thi công xây dựng chung cư thì nhà thầu cần có am hiểu rõ về các quy tắc, các tiêu chuẩn về kỹ thuật, thiết kế và có kinh nghiệm thực tế trong thi công xây dựng chung cư. Vì vậy, đừng ngần ngại gặp mặt trao đổi trực tiếp với các công ty thiết kế và thi công xây dựng chung cư mà bạn đang xem xét.Thông qua các buổi trao đổi và làm việc, chắc chắn bạn sẽ có thể đánh giá một phần nào đó về độ chuyên nghiệp và uy tín, kinh nghiệm chuyên môn của họ.

 

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 2
Hình minh họa-Chanh Nghĩa Group

 

Bảng báo giá

 

Chung cư là một công trình xây dựng có giá trị lớn vì vậy nhiều chủ đầu tư luôn mong muốn tìm được một nhà thầu có giá cả thấp nhất có thể để giảm thiểu chi phí đầu tư. Nhưng liệu tư tưởng này có đúng không? Chủ đầu tư hãy nhớ rằng giá cả luôn đi liền với chất lượng. Nói như thế không phải cứ giá thấp là kém chất lượng, giá cao là chất lượng cao. Nhà đầu tư nên yêu cầu nhà thầu gửi bảng báo giá cho mình để xem xét. Nhìn vào bảng báo giá chủ đầu tư có thể đánh giá được trình độ chuyên môn của đơn vị nhà thầu. Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ bóc tách khối lượng chính xác, báo giá khoa học và đưa ra mức giá phù hợp ứng với vật tư yêu cầu.

 

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 6
Hình ảnh minh họa-Yêu Nội Thất

 

 Đội ngũ nhân sư

 

Đối với các công trình xây dựng thì năng lực của kỹ sư, kiến trúc sư, đội thợ thi công sẽ quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ của công trình chung cư. Vì vậy, chủ đầu tư hãy yêu cầu đơn vị nhà thầu cung cấp thông tin về đội ngũ nhân sự của mình. Bạn hãy xem xét kỹ các yếu tố về số năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn của họ.

 

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 7
Đội ngũ nhân sự lãnh đạo Yêu Nội Thất

Ở Yeunoithat.vn luôn coi trọng yếu tố con người trong việc xây dựng thương hiệu cũng như chất lượng công trình của mình. Tất cả đội ngũ cán bộ công nhân viên đều được tuyển chọn một cách khắt khe thông qua các bài kiểm tra chuyên môn, trình độ tay nghề. Hầu hết kỹ sư, kiến trúc sư của Yeunoithat.vn đều có trình độ tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề và không ít các cán bộ có chứng chỉ hành nghề hạng I.

Song song với đó Yeunoithat.vn luôn đề cao là thái độ cũng như đạo đức nghề nghiệp của nhân viên.

Năng lực tài chính

Đối với công trình thi công chung cư thì yếu tố năng lực tài chính của nhà thầu cũng rất quan trọng. Ngoài năng lực thi công thì năng lực tài chính của nhà thầu sẽ quyết định đến tiến độ thi công của công trình. Một nhà thầu có năng lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo công trình thi công chung cư không bị chậm tiến độ hoặc phải tạm dừng giữa chừng vì thiếu ngân sách. 

Đây là một yếu tố mà chủ đầu tư cũng nên xem xét kỹ vì như chúng ta đều biết “thời gian là tiền bạc”. Công trình chung cư bị chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng đến thời gian khai trương cũng như vòng đời quay vòng vốn của doanh nghiệp.

Kinh nghiem lua chon don vi thiet ke va thi cong chung cu 8

Hình minh họa- Yêu Nội Thất

 

Các công trình đã từng thi công

Hãy yêu cầu đơn vị thi công cung cấp thông tin về các công trình mà họ đã thi công để bạn có thể dễ dàng đánh giá về trình độ tay nghề của đơn vị nhà thầu thi công chung cư.

 

Yêu Nội Thất thi công hoàn thiện tầng 17-18 tòa nhà Becamex Tower

Cam kết chất lượng và chính sách bảo hành

Nếu một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn họ sẽ tự tin với các cam kết chất lượng cũng như chính sách bảo hành của mình. 

Nếu như các nhà thầu khác chỉ dám bảo hành kết cấu công trình của mình 5 đến 7 năm thì ở Yeunoithat.vn, mọi công trình đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm và bảo hành thiết bị điện 2 năm và bảo trì vĩnh viễn trọn đời. Sở dĩ Yeunoithat.vn có thể tự tin và dám đưa ra chính sách bảo hành tốt như vậy bởi Yeunoithat.vn tự tin vào chất lượng công trình của mình, tất cả các công trình đều sử dụng vật tư chính hãng, chất lượng tốt nhất, quy trình thi công luôn được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Yeunoithat.vn đặt yếu tố chất lượng, uy tín của mình và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hành động của mình.

 

h2
Dự án khu nhà ở đô thị An Phú- Yêu Nội Thất thi công

Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng

Hình ảnh mẫu nhà chung cư cao tầng

nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 6
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 7
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 8
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 9
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 10
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 11
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)
nha cao tang chung cu can ho Yêu Nội Thất Group 12
Hình ảnh mẫu chung cư cao tầng (Yêu Nội Thất)

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công chung cư uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ Yeunoithat.vn nhé.

Thông tin liên hệ

Yeunoithat.vn

Địa chỉ: 242 đường GS1, Dĩ An, Bình Dương

Email: [email protected]

Hotline: 082.246.3333

 

 

 

 

 

 

 

post

Đọc tiếp các bài review: phòng xông hơi đẹp 2023, bồn tắm đẹp 2023 và bảng giá thiết bị vệ sinh 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *