Kompany ra đi, Man City nhắm Maguire, Arsenal và Juventus đại chiến vì ngôi sao Roma,.. là những tin chuyển nhượng hot hôm nay 20/05/2019.

Kompany ra đi, Man City nhắm Maguire

Sau sự ra đi đầy bất ngờ của thủ quân Vincent Kompany, Man City đã nhắm đưa Harry Maguire về sân Etihad thay thế cầu thủ này.

Man City nhắm Maguire để thay thế cho thủ quân Kompany

Với khả năng không chiến tốt và chơi chân ổn, Maguire rất “được lòng” HLV Pep Guardiola. Ông thầy Tây Ban Nha đã cực kỳ ấn tượng với phong độ Maguire trong trận đấu mới đây giữa Man City với Leicester và dành nhiều lời khen cho cầu thủ 26 tuổi này. Ông cũng đang rất nóng lòng muốn đưa trung vệ hộ pháp người Anh về sân Etihad.

Về phần Maguire, anh cũng có hi vọng được chuyển đến môi trường nhiều danh vọng hơn là chỉ thi đấu ở Hull City. Anh đang được định giá rất cao, lên đến hơn 75 triệu bảng Anh, khoản tiền kỷ lục đối với một hậu vệ.

Leicester rõ ràng không muốn bán Maguire, hồi hè năm ngoái, MU cũng từng dạm mua Maguire nhưng bất thành.

Arsenal và Juventus đại chiến vì ngôi sao Roma

Arsenal và Juventus đại chiến vì ngôi sao Roma

Việc ngôi sao người Hy Lạp Kostas Manolas có điều khoản giải phóng hợp đồng rất rẻ khiến Roma bất lực trong việc ngăn chặn anh ra đi. Nhất là khi Arsenal và Juventus đang có cuộc đại chiến để có được chữ ký của ngôi sao này.