Gã nhà giàu nước Pháp đang nỗ lực để gia hạn với Kylian Mbappe nhưng cũng sẵn sàng để tiền đạo trẻ này ra đi.

Theo Le Parisien, giá trị của Mbappe đã tăng lên đáng kể. PSG đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với chân sút người Pháp. Nhưng nếu việc này không thành, PSG cũng sẵn sàng để Mbappe ra đi với mức giá chuyển nhượng 200 triệu euro.

Hợp đồng giữa 2 bên còn thời hạn đến tháng 6/2022. Nếu đồng ý gia hạn, lương của Mbappe sẽ tăng lên khoảng 30 triệu euro mỗi mùa. Lương hiện tại của anh chỉ là hơn 20 triệu euro mỗi mùa.

Le Parisien cho rằng với yêu cầu lương và phí chuyển nhượng cực cao, gần như không đội bóng nào đủ tài chính để chiêu mộ tiền đạo trẻ người Pháp. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các CLB gặp nhiều khó khăn.

Vì thế khả năng Mbappe ra đi trong thời gian tới là không nhiều. Tuy nhiên, PSG cũng có phương án chuẩn bị. Họ đã nhắm đến Lionel Messi nếu không thể giữ chân tiền đạo người Pháp.

Mbappe đang gây sốt sau màn trình diễn ở Champions League trước Barca. Anh giúp PSG giành chiến thắng 4-1 ngay trên sân Nou Camp dù đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino không có Neymar và Angel di Maria.

Theo Zing