Real Sociedad vào thời điểm này là một đội bóng thi đấu khá cởi mở. Khả năng tấn công lẫn khả năng phòng ngự đội bóng này đều mang lại hiệu quả nhất định. Còn Levante lại cho thấy phong độ thi đấu khá kém cỏi thời gian gần đây.

Hiện tại, sau 27 vòng đấu ở La Liga thì số bàn thắng mà Real Sociedad có được là 32 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này ở La Liga cũng là 32 bàn. Với lối đá của Real Sociedad thì các trận đấu gần đây của đội bóng này thường có tỷ số khá cao.

Real Sociedad đang thi đấu rất tốt trên sân nhà

CLB này vẫn đang thi đấu rất tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Real Sociedad đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 5 trận và để thua 2 trận. Cả 3 chiến thắng của tuyển này là đều trên sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, Levante lại đang thi đấu rất tệ hại vào lúc này. Việc thay đổi về mặt lối chơi của đội bóng này đã khiến họ bị tụt dốc trầm trọng. Trong 10 trận đấu gần đây thì Levante chỉ mới giành chiến thắng được 2 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 7 trận.

Levante lại đang thi đấu rất tệ hại vào lúc này

Thành tích thi đấu trên sân khách của Levante cũng chẳng khá khẩm là bao khi tuyển này đã thua đến 6 trong 10 trận sân khách gần nhất. Levante đã chọn lối chơi thiên về phòng ngự nhiều hơn nhưng lối chơi phòng ngự của đội bóng này còn mắc rất nhiều sơ hở và sai lầm khiến đối thủ dễ bắt bài và lợi dụng sơ hở.. Với khả năng phòng thủ kém hiệu quả thì Levante cũng đã để thủng lưới rất nhiều tại La Liga hiện tại. Levante hiện đang là một trong hai đội bóng để thủng lưới nhiều nhất tại La Liga mùa giải năm nay. Tính cho đến lúc này sau 27 trận đấu thì số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 48 bàn.

Lịch sử đối đầu 

– 27 lần đối đầu: Real Sociedad thắng 10 trận, hòa 8 trận và thua 9 trận. Ghi 43 bàn và lọt lưới 36 bàn

– 13 lần tiếp đón Levante: Real Sociedad thắng 6 trận, hòa 6 trận và thua 1 trận. Ghi 26 bàn và lọt lưới 14 bàn

Đội hình dự kiến 

Real Sociedad: Moya; Hernandez, Moreno, Llorente, Elustondo; Zubeldia, Illarramendi, Januzaj, Oyarzabal, Juanmi; Willian Jose.

Levante: Olazabal; Pier, Chema, Postigo; Campana, Tono, Bardhi, Rochina, Jason; Morales, Mtarti.