Trước một Girona chỉ đang đứng ở vị trí thứ 13 trên BXH, tất nhiên Atletico Madrid không có gì phải lo lắng. Và họ chắc chắn cần một chiến thắng để rút ngắn khoảng các với đội đầu bảng là Barcelona.

Tuy được đánh giá cao hơn nhưng những lần chạm trán trước đó, Atletico Madrid đều để đối thủ cầm hòa. Cũng dễ hiểu bởi đó đều là những trận đấu mà Atletico Madrid có vấn đề trầm trọng về thể lực khi phải tham gia những trận đấu cân não tại Champion League trước khi gặp Girona.

Những lần chạm trán trước đó, Atletico Madrid đều để đối thủ cầm hòa

Điều đó cũng cho thấy Girona là đối thủ khó chịu thế nào với Atletico Madrid. Nên nhớ, không chỉ ngáng đường Los Rojiblancos 3 lần gặp nhau vừa qua, CLB này còn còn buộc thầy trò Simeone phải chia điểm trong 2 lần chạm trán ở mùa giải 2017/18.

Trận đấu lần này, Atletico Madrid có được lợi thế thi đấu trên sân nhà

Trận đấu lần này, Atletico Madrid có được lợi thế thi đấu trên sân nhà. Thống kê 8/10 lần đón khách gần đây nhất, Atletico toàn thắng, còn lại kết quả 2 trận là duy nhất 1 hòa cũng như 1 thua. Trong khi đó thì bên kia sân, Girona hiện chỉ đang có 3 chiến thắng, 2 hòa và 5 trận thua trong 10 lần hành quân xa nhà gần đây nhất của họ.

Đội hình dự kiến

Atletico Madrid: Oblak, Luis, Godin, Gimenez, Juanfran, Niguez, Koke, Partey, Griezmann, Morata, Costa.

Girona: Iraizoz, Garcia, Juanpe, Alcala, Ramalho, Muniesa, Garcia, Pons, Granell, Portu, Stuani.