Sau 5 vòng đấu đã qua, Real Madrid đã chơi khá tốt khi giành được 11 điểm sau khi thắng 3 hòa 2 và đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Tuy vậy, giữa tuần trước, PSG đã giáng 1 đòn đau cho Real Madrid khi thắng đến 3-0 ở đấu trường Champions League. Chắc chắn trận đấu lần này trước Osasuna, Real không muốn bỏ lỡ cơ hội để lấy lại lòng tin trong mắt cổ động viên đội nhà.

Real được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu này

Tuy nhiên nhiệm vụ này được đánh giá không phải dễ dàng, Khi mà ở những trận đấu vừa qua, Real chưa có được chiến thắng nào thật sự thuyết phục, sau 2 trận hòa ở vòng đấu thứ 2 và 3 của giải thì 2 trận thắng ở 2 vòng đấu tiếp sau đội bóng chủ sân Santiago Bernabeu đều chỉ thắng với tỷ số sát nút.

Phần sân bên kia, Osasuna đã chứng rằng mình không phải là 1 đội bóng dễ bị bắt nạt. Sau 5 vòng đấu đã qua, Osasuna đang cùng với 2 đội dẫn đầu bảng tổng sắp là Ath Bilbao và Real Madrid là 3 đội chưa phải nếm mùi thất bại tại giải đấu năm nay (thắng 1, hòa 4). Đặc biệt, hàng thủ của Osasuna đang chơi rất chắc chắn khi có tới 3/5 vòng đấu đã qua họ giữ sạch lưới nhà.

Đội hình dự kiến

Real Madrid: Courtois; Mendy, Ramos, Nacho, Odriozola; Junior, Casemiro, Valverde, Vazquez; Benzema, Jovic
Osasuna: Martinez; Estupinan, Hernandez, D. Garcia, Vidal; Moncayola, Sanjurjo; Ibanez, R. Garcia, Torres; Avila